Lớp tennis trẻ em

TENNIS TRẺ EM

Học viện tennis quốc tế Fansipan Tennis Academy cung cấp rất nhiều chương trình dành cho trẻ em

Khám Phá Tài Năng

Chương trình Khám Phá Tài Năng sử dụng phương pháp hướng dẫn Quickstart nổi tiếng với vợt tennis nhỏ hơn, lưới ngắn, kích thước sân và bóng tennis riêng cho trẻ em. Đây là cách hiệu quả nhất để trẻ nhỏ làm quen với tennis thông qua các kỹ năng phối hợp mắt-tay. Phương pháp này ra đời ở Mỹ và đã được chứng minh là rất hiệu quả và nổi tiếng.
Độ tuổi: 5-7

Tăng Tốc Trẻ Em

Chương trình Tăng Tốc Trẻ Em tiếp tục sử dụng phương pháp Quickstart để dạy các em kỹ năng vận động, phối hợp nâng cao, cảm giác sân, các kỹ thuật tennis cơ bản qua các trò chơi hết sức vui nhộn và cuốn hút các em. Chương trình cũng cho các cháu làm quen với việc chơi tennis tính điểm, cách ghi điểm và chiến thuật thi đấu.
Độ tuổi: 6-10

Tuổi Trẻ Tài Cao

Chương trình Tuổi Trẻ Tài Cao dành cho trẻ em muốn nâng trình độ lên một mức cao hơn và thi đấu các giải tennis. Chương trình này chỉ dành cho một số trẻ em nhất định, luyện tập hàng ngày và sẽ bao gồm: thi đấu tính điểm, chiến thuật thi đấu, rèn luyện thể lực và bộ chân.
Độ tuổi: 8-12

Tennis Thiếu Niên

Chương trình Tennis Thiếu Niên dành cho thiếu niên muốn bắt đầu tập một môn thể thao mà em có thể chơi suốt đời! Chương trình này được xây dựng riêng cho các em mới bắt đầu chơi tennis và sẽ hướng dẫn các em những kiến thức và kỹ thuật tennis cơ bản cũng như luật chơi và cách ứng xử trên sân để giúp các em có thể đánh qua lại và chuẩn bị cho các chương trình tennis khác của Học viện Fansipan Tennis. Giúp các em có thể tham gia đánh trận và/hoặc giải đấu tennis là mục tiêu cuối cùng của chương trình.
Độ tuổi: 13-17

Luyện Đội Tuyển Thi Đấu

Đây là chương trình tennis trình độ cao cho trẻ em để luyện nên các ngôi sao tennis tương lai – những trẻ em muốn trở thành vận động viên tennis chuyên nghiệp.
Độ tuổi: 9-15

Chương Trình Học Bổng Đại Học (CSP)

Nếu bạn có mong muốn giành được học bổng thể thao (tennis) để du học Mỹ hoặc các nước Châu Âu thì đay chính là chương trình mà bạn cần. Đây là chương trình phức tạp nhất mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chương trình bao gồm phân tích video quay lại kỹ thuật chơi tennis của bạn, rèn thể lực, tâm lý thi đấu, phục hồi và đi thi đấu. Độ tuổi tối thiểu để tham gia chương trình này là 14 và với ít nhất 3 năm kinh nghiệm chơi tennis.

Gia Sư Tennis

Chương trình Gia Sư Tennis dành cho những ai muốn nhanh chóng phát triển kỹ năng chơi tennis. Mỗi buổi học sẽ được xây dựng riêng phù hợp nhất với học viên với trọng tâm là nhu cầu của người học. Chương trình học nhóm có thể là bổ trợ cho chương trình này.

Thời lượng: 24 buổi tập – 1 giờ/buổi

GỌI NGAY 0963-221-048 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ