Tennis người lớn

Tennis moi tap, Tennis nguoi lon

Trong huấn luyện tennis hiện đại thì việc tối quan trọng của người HLV là giúp học viên có thể CHƠI TENNIS (giao bóng, đánh qua lại và ghi điểm) NHANH NHẤT CÓ THỂ.

Ngay từ buổi học đầu tiên, các bạn sẽ được hướng dẫn để có thể chơi tennis ngay.
Vâng, chúng tôi lặp lại một lần nữa:
BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐỂ CÓ THỂ THI ĐẤU TENNIS NGAY TỪ NHỮNG BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN

Và khi các bạn có thể chơi, những hướng dẫn kỹ thuật và chiến thuật sẽ được đưa ra để giúp các bạn chơi hay hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng với hầu hết các bạn, tennis là một trò chơi mà các bạn thích chơi và thi đấu với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Rất nhiều học viên cảm thấy đối với họ thì việc học để chơi và thi đấu hiệu quả thì quan trọng hơn nhiều so với việc chỉ đơn thuần học một loạt kỹ thuật mà họ cảm thấy khó để học và sử dụng kém hiệu quả khi chơi với bạn bè.

Với việc áp dụng phương pháp huấn luyện tập trung vào thi đấu, chúng tôi sẽ đảm bảo các bạn sẽ được học các kỹ thuật và chiến thuật tennis trong khi đang đánh bóng qua lại với nhau và thi đấu tập. Đây là phương pháp huấn luyện tennis tiên tiến nhất trên thế giới cho người mới bắt đầu chơi tennis. Các học viên của chúng tôi được tham gia các bài tập tình huống đa dạng và sử dụng các chiến thuật đánh đơn và đôi cơ bản để học cách chơi tốt hơn, trong khi đó cũng học các kỹ thuật tennis cơ bản quan trọng để giúp các học viên thi đấu thành công hơn.

  • Bạn sẽ không phải tiêu tốn thời gian vào những bài tập kỹ thuật cổ điển nhàm chán mà kém hiệu quả khi chơi và thi đấu sau này.
  • Bạn sẽ được học ngay những chiến thuật thi đấu hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào lớp học của Fansipan Tennis. Những người chơi tennis phong trào lâu năm cũng như thi đấu chuyên nghiệp đều hiểu rằng tennis là một môn thể thao chiến thuật, chứ không chỉ đơn thuần là đọ xem ai có động tác đẹp hơn.
  • Bạn sẽ có được sự linh hoạt về điều chỉnh chiến thuật và kỹ thuật tennis phù hợp với những đối
    thủ khác nhau, mang đến nhiều niềm vui hơn và cảm giác chiến thắng luôn tuyệt vời.

Chúng tôi cũng hiểu rằng người mới bắt đầu chơi tennis thường thấy chơi tennis trên toàn bộ sân là rất khó khăn vì nhiều lý do như bóng bay rất nhanh, độ cao của bóng thay đổi, động tác chưa ổn định để điều khiển trái bóng bay theo ý muốn. Do đó, bạn sẽ được tập luyện trong môi trường được điều chỉnh phù hợp để đạt mục tiêu chơi tennis (giao bóng, đánh qua lại và ghi điểm) trong THỜI GIAN NHANH NHẤT.

Chúng tôi cũng biết các bạn khi tham gia lớp học sẽ có sự khác biệt về khả năng và nhu cầu.  Sự khác biệt đó là do:
* Tuổi
* Kinh nghiệm chơi thể thao (nói chung)
* Đặc điểm thể chất như khả năng di chuyển, phối hợp chuyển động, sự nhanh nhẹn và sức mạnh
Do đó, các bài tập cũng sẽ được thay đổi độ dễ/khó sao cho phù hợp với đặc điểm của từng học viên sao cho không quá khó (dễ làm các bạn nản chí) và quá dễ (các bạn sẽ cảm thấy chán)

Khi các bạn có thể chơi tennis thay vì chỉ biết đánh các động tác kỹ thuật đơn lẻ, các bạn sẽ có sự tự tin. Sự tự tin này sẽ khuyến khích bạn và khiến bạn thấy dễ dàng hơn để chơi tennis với bạn bè ở ngoài lớp học, và điều này cũng góp phần tăng tốc quá trình học tennis của các bạn.

GỌI NGAY 0963-221-048 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ