HLV Tennis

 

HLV tennis Dũng

Lê Ngọc Dũng (Roger Le)

HLV Lê Ngọc Dũng là HLV trưởng của Học viện tennis Fansipan Tennis Academy. Anh tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao, chuyên sâu tennis và có hơn 7 năm kinh nghiệm huấn luyện tennis. Anh Dũng có kỹ năng truyền đạt dễ hiểu và có phong cách làm việc nghiêm túc. Là người nghiêm túc trong công việc, anh Dũng luôn mong muốn học viên FTA đạt được hiệu quả luyện tập cao nhất nên đôi khi khá nghiêm khắc với học viên.

Mark

Lê Đức Giang (Mark Le)

HLV Lê Đức Giang có bằng Đại học TDTT và là một trong những HLV quần vợt tốt nhất của học viện tennis FTA. Anh có hơn 4 năm kinh nghiệm huấn luyện tennis. Anh Giang rất thích đào tạo tennis qua các bài tập và các trò chơi tennis vui giúp bài tập trở nên vô cùng thú vị và học viên rất hào hứng cũng như tiếp thu nhanh. HLV Giang được biết đến như một HLV tennis dễ gần, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên.

Andy

Nguyễn Văn Hòe (Andy Nguyen)

HLV Nguyễn Văn Hòe có bằng Đại học Thể dục thể thao và sau khi tốt nghiệp, anh đã về Bắc Giang làm việc với tư cách là HLV tennis tại Trung tâm thể thao Bắc Giang trong gần 1 năm. Anh rất nhiệt tình, điềm đạmrất nghiêm túc trong công việc cũng như rất cầu tiến.

Và nhiều HLV tennis khác nữa!