Học tennis nâng cao, Hoc tennis nang cao, Nang cao trinh do tennis

Học tennis nâng cao

Học tennis nâng cao

 

Học tennis nâng cao, Hoc tennis nang cao, Nang cao trinh do tennisGiới thiệu khóa học tennis nâng cao

Khóa học tennis nâng cao này là chương trình tiếp theo của khóa Học Tennis Cơ bản. Khóa học tennis nâng cao tại Fansipan Tennis với đội ngũ các  giáo viên tennis giàu kinh nghiệm, trình độ caocác bài tập tennis nâng cao theo giáo trình tennis nước ngoài sẽ tăng cường và phát triển các kỹ thuật tennis của học viên.

Nội dung Khóa học tennis nâng cao

Học viên sẽ được giới thiệu các kỹ thuật tennis nâng cao, các bài luyện tennis theo giáo án tiêu chuẩn của Mỹ và học sâu hơn về các chiến thuật thi đấu nâng cao và phong cách thi đấu; tập các bài tập tình huống giống như trận đấu thật, giúp học viên có kinh nghiệm xử lý các tình huống bóng khó khi thi đấu thật. Ngoài ra học viên còn được rèn các bài tập tâm lý, vốn cực kỳ quan trọng khi thi đấu, nhất là trong các giải đấu giao lưu cũng như giải thể thao của công ty/ngành.

Chi tiết về khóa học tennis nâng cao:


Thời gian học: Theo nhu cầu / mỗi buổi 1 – 2 tiếng

Tham khảo chi phí: Chi phí học gồm học phí, tiền sân, nhặt bóng và thông tin dưới đây để anh/chị tham khảo. Trung tâm chúng tôi sẽ chỉ báo giá tổng chi phí và thu gộp để sau khi nộp và vào học thì anh/chị không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí nào.

Các khóa học tennis nâng cao chuyên sâu:

Tham gia ngay lớp tennis nâng cao ở Cầu giấy – Thanh Xuân – Ba Đình – Tây Hồ.

Gọi 0963221048 để được tư vấn ngay!

7 thoughts on “Học tennis nâng cao”

 1. Trung tâm có lớp cơ bản nào sắp mở không?

  Mình ở khu vực quận Hai Bà Trưng – Kim Ngưu – Thanh Nhàn.

  Cảm ơn nhiều

 2. Bạn cho hỏi trình độ thế nào thì có thể học lớp nâng cao? Tôi có 2 người muốn đăng ký học ở quanh khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, bên bạn có lớp không ?

  1. Chào anh Khanh,
   Lớp nâng cao là dành cho người đã có kỹ thuật cơ bản (thuận tay, trái tay, giao bóng, vô lê thuận tay và trái tay, smash). Nếu anh tập ở khu vực đấy thì trung tâm có lớp ở Trần Thái Tông, gần Trung Kính.
   Trân trọng,
   Trung tâm Hoctennis.net

Leave a Reply