10 lý do nên tập tennis tại Trung tâm dạy tennis Fansipan Tennis

10 lý do nên tập tennis tại Trung tâm dạy tennis Fansipan Tennis

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm một khóa học tennis tiêu chẩn và đáng tin cậy là một việc không hề đơn giản, do đó chúng tôi đưa tất cả thông tin bạn cần vào đây để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Tại trung tâm tennis Hoctennis.net, chúng tôi tự hào với sự cam kết của mình với các học viên, và chúng tôi muốn chắc chắn rằng các học viên luôn có đầy đủ thông tin cần thiết trước khi đưa ra một quyết định khó khăn như vậy.

Kỹ thuật tennis hiện đại và đẹp mắt

 

Khi tập tennis tại trung tâm tennis Hoctennis.net, bạn sẽ được học theo giáo trình quốc tế mới nhất, với các kỹ thuật được cập nhật liên tục theo xu thế của thế giới, do đó bạn sẽ có được kỹ thuật hiện đại và đẹp mắt sau khi kết thúc khóa học.

Nhanh chóng thành tài

Các nơi khác học phí có thể thấp hơn nhưng thời gian tiến bộ sẽ lâu hơn và quan trọng nhất là kỹ thuật đánh tennis của học viên sau khi hoàn thành khóa học không hoàn thiện, đặc biệt là khả năng di chuyển kém, dẫn tới hệ quả là khi thi đấu thường bị vội hoặc di chuyển không hợp lý dẫn đến đánh hỏng và nguyên nhân thường là do người dạy chỉ có kỹ năng đánh tốt mà không có giáo trình, giáo án và phương pháp sư phạm chuẩn. Điều này không bao giờ xảy ra tại trung tâm Hoctennis.net, vì với giáo trình cập nhật liên tục, giáo án cụ thể cho từng học viên, cộng với giáo viên nhiều kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt, bạn sẽ tiếp thu các kỹ thuật tennis hoàn chỉnh, đẹp mắt, cũng như chiến thuật tennis chuẩn một cách nhanh chóng để có thể ra thi đấu tốt và giành nhiều thắng lợi.

Chi phí ban đầu thấp

Chi phí ban đầu của người tập tennis thường bao gồm tiền mua vợt, giầy, quần áo rồi tiền thuê sân và học phí. Trong các chi phí đó thì tiền mua vợt là một trong những chi phí ban đầu lớn nhất mà bạn cần phải chi, với vợt mới là từ 2,5 – hơn 3 triệu đồng, thậm chí hơn 4 triệu đồng, và đó có thể là rào cản ngăn bạn đến với tennis. Khác với đa số các thầy dạy khác bắt bạn phải tự mua vợt trước khi tập, trung tâm tennis Hoctennis.net sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách cho mượn vợt trong suốt khóa học tennis tại trung tâm.

Địa điểm học lý tưởng

Trung tâm Hoctennis.net sẽ bố trí sân tập tennis thuận tiện nhất cho bạn, tránh việc phải di chuyển quá xa khi đến sân. Xem thêm danh sách sân tennis ở Hà nội.

Lớp học vui – Chất lượng cao

 

Trung tâm tennis Hoctennis.net thường mở các lớp từ 4-6 người, như vậy bạn sẽ giảm được chi phí ban đầu (tiền thuê sân cố định sẽ được chia đều theo đầu người, như vậy càng đông sẽ càng rẻ), được quen thêm nhiều bạn chơi, lớp học vui vẻ, và sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ có 1 nhóm chơi thân nhau luôn. Chúng tôi tự hào là với giáo trình, giáo án chuẩn và khả năng sư phạm của giáo viên, lớp học tennis tại trung tâm Hoctennis.net tuy đông nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các nơi dạy tennis khác.

Thời gian học đa dạng

Bạn sẽ được sắp xếp học theo nhu cầu của mình sao cho không ảnh hưởng nhiều đến gia đình, công việc và chi phí hợp lý. Chúng tôi có rất nhiều khóa học với các khung giờ khác nhau như ngoài giờ hành chính (trước 8:00 và sau 17:00), trong giờ hành chính (từ 8:00 – 17:00). Lưu ý, nếu bạn tập trong giờ hành chính thì chi phí thuê sân sẽ rẻ hơn nhiều so với tập ngoài giờ hành chính.

Đa dạng các khóa học tennis

Chúng tôi hiểu rằng bạn, một người chơi tennis, sẽ luôn muốn được tiến bộ để giành nhiều chiến thắng hơn, do đó chúng tôi cung cấp rất đa dạng các khóa học tennis, từ cơ bản tới nâng cao, học riêng và học theo nhóm để bạn luôn có thể tập bất kỳ lúc nào muốn nâng cao trình độ tennis của mình.

Tư vấn miễn phí

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình, bạn sẽ được tư vấn mua giầy, trang phục tennis và tư vấn, hỗ trợ mua vợt phù hợp với thể trạng, kỹ thuật tennis và lối đánh, với chi phí hợp lý nhất sau khi bạn kết thúc khóa học tennis tại trung tâm tennis Hoctennis.net. Ngoài ra chúng tôi cũng có box mua bán vợt tennis cũ cho các bạn muốn mua vợt tennis tốt với giá rẻ.

Giao lưu giữa các lớp học tennis

 

Chúng tôi hiểu rằng giao lưu tennis là một trong những mục tiêu của người tập tennis để nâng cao trình độ tennis và mở rộng quan hệ, do đó Hoctennis.net thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu tennis giữa các lớp học tennis tại trung tâm. Đây là điểm đặc biệt chỉ có tại trung tâm Hoctennis.net. Do tại một thời điểm có nhiều lớp học diễn ra tại trung tâm, chúng tôi sẽ bố trí giao lưu tennis giữa các lớp dựa theo sự đánh giá của giáo viên về trình độ của các học viên cũng như thời gian học của các lớp tennis. Xem thêm ảnh giao lưu tennis giữa 2 lớp tennis cơ bản tại trung tâm của chúng tôi.

Quà tặng

Trong quá trình học tennis tại trung tâm tennis Fansipan Tennis, bạn sẽ được tặng quà nhân dịp đặc biệt như sinh nhật bạn hoặc sinh nhật trung tâm. Đây là giá trị chỉ có tại trung tâm tennis của chúng tôi.