Video bài tập khởi động cho tennis - Học tennis

Bài tập khởi động cho tennis (video)

Bài tập khởi động đúng cách cho tennis

Bất kỳ  môn thể thao nào cũng yêu cầu người chơi phải khởi động trước khi chơi. Trong những môn thể thao đó, tennis là một môn thể thao có cường độ vận động rất lớn và toàn diện. Người chơi tennis phải sử dụng rất nhiều nhóm cơ, bao gồm cơ đùi, cơ vai, cơ cánh tay, bắp tay, bàn tay,v.v với cường độ cao. Chính vì thế nếu không có sự khởi động kỹ trước khi chơi, bạn sẽ dễ dính các chấn thương khi chơi tennis.

Khi mới ra sân, cơ thể chúng ta hầu hết đang ở trạng thái nghỉ ngơi, điều bạn cần làm là làm cho cơ thể sẵn sàng cho những vận động có cường độ cao, điều này cũng giống như khi đi xe máy, bạn sẽ lên từng số một cho đến khi đạt được tốc độ cao nhất. Điều bạn cần biết ngay là các bài tập khởi động cho tennis để có thể áp dụng và tuân thủ mỗi khi ra sân trong bất kỳ hoàn cảnh nào (ra sân sớm, muộn, vừa ngủ dậy, vừa đi làm về…)

Video dưới đây sẽ giúp bạn biết các bài tập khởi động đúng cách cho tennis:

Đây là 1 nội dung trong chương trình hướng dẫn tennis cơ bản của trung tâm Hoctennis.net

Đánh giá bài viết!

3 thoughts on “Bài tập khởi động cho tennis (video)”

    1. Cám ơn lời khen của anh Sơn, hiện tại Học Tennis cũng có dịch vụ dạy tennis để đưa những kiến thức chuẩn của nước ngoài đến với những người ham mê tennis tại VN, anh Sơn mà có nhu cầu hoặc có bạn bè muốn học thì đăng ký nhé

Leave a Reply