Học Tennis – Kỹ thuật trả giao bóng tennis (video)

Kỹ thuật trả giao bóng tennis hiệu quả

(Học Tennis Cơ Bản Serie)

Học Tennis Cơ Bản Serie - Trả giao bóng tennis

Trả giao bóng là một trong những kỹ thuật mang tính cơ bản khi chơi tennis. Nếu bạn còn nghi ngờ nhận định này thì bạn hãy đọc các bài viết về lý do Djokovic lên ngôi số 1 thế giới năm 2011, nếu bạn thực sự đọc các bài viết này, bạn sẽ đồng ý rằng 1 trong những lý do đó là Djokovic đã rèn luyện để có được cú trả giao bóng hay nhất thế giới và kỹ thuật này đã giúp anh đánh bại Nadal (vốn có cú giao bóng yếu nhất trong bộ tứ quyền lực nhất của làng quần vợt thế giới đương đại – Federer, Nadal, Djokovic, Murray) liên tục 6 trận chung kết trong năm 2011 và vững vàng trên ngôi vị số 1 thế giới.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã rất mong muốn học kỹ thuật trả giao bóng rồi, hãy xem thật kỹ video dưới đây, trong đó HLV nổi tiếng thế giới Nick Bollettieri và Agassi – tay vợt cựu số 1 thế giới sẽ hướng dẫn bạn chi tiết kỹ thuật này.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học tennis cơ bản của chúng tôi để được hướng dẫn các kỹ thuật tennis cơ bản chuẩn nhất, bao gồm cả kỹ thuật mở vợt hoặc gọi điện cho hotline: 0963221048 để được tư vấn về các khóa học tennis cơ bản sắp khai giảng.

Các kỹ thuật tennis khác mà bạn có thể quan tâm:

1. Kỹ thuật đánh thuận tay (Forehand)
2. Kỹ thuật giao bóng (Serve)
3. Kỹ thuật vô lê (Volley)
4. Kỹ thuật trái tay (Backhand)
5. Kỹ thuật bỏ nhỏ (Drop shot)
6. Kỹ thuật lốp bóng (Lob)
7. Kỹ thuật đập bóng (Smash)

Đánh giá bài viết!

Leave a Reply