Mua bán vợt tennis

Mua bán vợt tennis cũ

Mua bán vợt tennis cũ

Trang này được sử dụng như một nơi giao lưu giữa người mua và người bán các loại vợt tennis cũ.

Giới thiệu:

Hiện nay, nhu cầu học tennis và thi đấu tennis đang lên rất nhanh ở Việt nam, cùng với đó là sự tăng nhanh của nhu cầu sở hữu một cây vợt tennis có chất lượng.

Tuy nhiên, giá cả của một cây vợt tennis mới vẫn còn khá cao so với thu nhập của đa số người đam mê tennis. Nếu bạn là một người mới tập chơi, khi động tác chưa ổn định và chưa xác định được lối đánh phù hợp, việc chọn 1 cây vợt tennis thường rất khó khăn và nếu mua một cây vợt mới mà không phù hợp với thể lực và kỹ thuật thì thật lãng phí, giải pháp tốt nhất là chọn mua một cây vợt tennis cũ với giá phải chăng.

Ngoài ra, nếu bạn đang chơi tennis và muốn thử một cây vợt khác (mới hoặc cũ) để tập luyện tennis nâng cao trình độ hoặc để thi đấu tốt hơn thì bạn có thể đăng yêu cầu hoặc tìm kiếm ở đây, rất tiện lợi.

Hướng dẫn:

  1. Bạn chọn tỉnh/thành phố nơi bạn muốn mua hoặc bán
  2. Bạn đăng tin mua hoặc bán vào phần comment.

473 thoughts on “Mua bán vợt tennis cũ”

    1. Minh co cay Suger 2013 con kha moi muon giao luu voi Head Graphene speed S 285g 2013. ĐT : 0912567527 – HN

  1. Minh can ban 2 vot Wilson Six one lite BLX wrt700510. Moi 100%. Do 2 vo chong mua dinh di hoc nhung lu bu mai cha sap xep duoc thoi gian. Luc minh mua la 3tr6/ cay, nay minh de lai gia 2tr3/cay. ( Có thuong luong). Ban nao mua 2 cay minh de lai gia 4tr. Co tang bao vot dep di kem luon. Ai can lien he: 0913182565. Thanks moi nguoi.

Leave a Reply