Chinh phục trái 1 tay

Hành trình chinh phục Trái 1 tay đầy thú vị

Thay đổi kỹ thuật sau 5 năm chơi tennis – Hành trình chinh phục Trái 1 tay đầy thú vị

Anh Bùi Đức Bình đã chơi tennis từ năm 2011, tính đến nay đã được 5 năm. Từ những ngày đầu làm quen với tennis anh sử dụng kỹ thuật trái 2 tay. Tuy nhiên, sau 1 tai nạn xe máy, khớp vai trái của anh đã bị đau và không thể sử dụng tay trái khi chơi tennis được nữa. Anh đã đắn đo suy nghĩ về việc tiếp tục chơi tennis ra sao khi cánh tay đau như vậy. Và do niềm đam mê tennis quá lớn, anh đã quyết định chuyển sang tập trái 1 tay (sử dụng tay phải để cầm vợt) để có thể tiếp tục niềm đam mê với trái banh nỉ.

Là 1 người chơi tennis khá lâu năm, anh cũng có nhiều kinh nghiệm tập luyện cũng như chọn lựa người thầy dạy tennis. Tuy nhiên, anh nhận thấy dù xem nhiều video về kỹ thuật của các tay vợt hàng đầu thế giới trên Youtube nhưng điều đó không giúp anh được nhiều trong việc tập luyện động tác hoàn toàn mới với anh. Cái anh cần là sự hiểu biết toàn diện của người thầy giáo, chương trình bài bản và hiệu quả cao vì anh muốn quay lại chơi tennis như trước trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi tìm hiểu, xem xét chọn lựa thông tin, anh đã chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn của Học viện Fansipan Tennis Academy. Sự tư vấn chi tiết về kết quả anh sẽ đạt được với chương trình thiết kế riêng cho anh đã giúp anh nhanh chóng quyết định đăng ký tập luyện tại đây.

Và 1 ngày sau khi chốt đăng ký (3 ngày sau khi chủ động liên lạc), anh đã bắt đầu hành trình khám phá kỹ thuật Trái 1 tay đẹp mắt.

=======================================
Để có hành trình luyện kỹ thuật của riêng mình, hãy để lại comment số điện thoại của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng là bạn đồng hành không thể thay thế của bạn.

Hotline: 0963-221-048

 

Hành trình chinh phục Trái 1 tay đầy thú vị
Đánh giá bài viết!

Leave a Reply