ATP World Tour Finals: Federer vs Nishikori

Federer – Nishikori: Đẳng cấp lên tiếng (ATP World Tour Finals)

ATP World Tour Finals: Federer vs Nishikori

Hai tay vợt đã cống hiến cho người hâm mộ màn rượt đuổi vô cùng kịch tính và hấp dẫn và tay vợt đẳng cấp hơn đã giành chiến thắng

Sự kiện: ATP World Tour Finals 2015

Set 1 của trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Federer là người giành break trước ở game thứ 4, nhưng ngay sau đó Nishikori chơi rất quyết tâm để 2 lần bẻ lại game giao bóng của huyền thoại người Thụy Sỹ.
Dù vậy, bản lĩnh của Federer lập tức lên tiếng. Anh ngay lập tức đòi lại break và đặc biệt có break ở game thứ 12 để kết thúc set 1 với tỉ số sít sao 7-5.

ATP World Tour Finals: Federer vs Nishikori

Bước sang set 2, những tưởng Nishikori sẽ sớm đầu hàng do bị dẫn tới 4-1, nhưng tinh thần Samurai đã giúp tay vợt người Nhật Bản chơi bùng nổ sau đó, trong khi Federer đánh hỏng liên tục. Kết quả, Nishikori thắng liền 5 game để kết thúc set 2 với tỉ số 6-4.

Set 3, một lần nữa Federer có break trước để dẫn 3-1 rồi 4-1. Nhưng Nishikori không dễ bỏ cuộc, tay vợt người Nhật Bản đòi lại break và sau đó san bằng tỉ số 4-4. Tuy nhiên, đến game thứ 10 tay vợt người Nhật Bản lại để Federer có break và trận đấu kết thúc sau hơn 2 giờ 10 phút nghẹt thở.

Thông số chi tiết:

Federer

7-5, 4-6, 6-4

Nishikori

10

Aces

2

4

Lỗi kép

4

54%(51/94)

Tỷ lệ giao bóng 1

57%(54/95)

Theo Hà Dũng (Khám phá)

Federer – Nishikori: Đẳng cấp lên tiếng (ATP World Tour Finals)
Đánh giá bài viết!

Leave a Reply