Tư vấn chọn vợt tennis miễn phí

Tư vấn chọn vợt tennis miễn phí

Tu van chon vot tennis, tư vấn chọn vợt tennis

Đối với người mới bắt đầu chơi tennis thì một trong những điều băn khoăn lớn nhất mà họ gặp phải là chọn loại vợt nào trong một rừng các cây vợt tennis ngoài thị trường. Hiểu được nỗi băn khoăn này, trung tâm Fansipan Tennis với đội ngũ HLV tennis giàu kinh nghiệm và kiến thức sẽ sẵn sàng tư vấn cách chọn vợt tennis miễn phí cho người mới chơi tennis.

Đối với các câu hỏi mới, để các HLV tennis tại Học viện Fansipan Tennis tư vấn được chính xác, khi đặt câu hỏi tư vấn, bạn hãy đưa một số thông tin cơ bản như: chiều cao, cân nặng, thời gian chơi tennis của bạn.

Ví dụ:

Tên: Nguyễn Văn A

Chiều cao: 1m75

Cân nặng: 69kg

Độ tuổi: 39 tuổi

Thời gian chơi: mới tập

Học viện Fansipan Tennis luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị lớn nhất cho người chơi tennis, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu chơi tennis!

Sở hữu vợt tennis được chọn lọc bởi Fansipan Tennis Academy, bấm ngay -> Vợt tennis cho người chơi tennis

Bình luận

bình luận

322 Comments

 1. Mình 47 tuổi, cao 1,68m, nặng 67kg, chơi được 7 năm, đang dùng vợt head 285g, lưới căng 23kg, cần tư vấn loại vợt phù hợp hơn để lên lưới và đứng phông đều ổn.

  Reply
  • Cây vợt 285g là hơi nặng với anh. Anh có thể dùng Babolat Pure Aero Lite 270g, căng 24kg là ok nhé.

   Reply
   • Cảm ơn Trung Đỗ nhiều nhé!

    Reply
 2. Chào add!
  Mình 37 tuổi, cao 1m78, nặng 65kg. Chơi tennis cũng được 1 năm, mình đang chơi cây babolat earo pro drive 300g, khi lên lưới thấy xử lý thiếu linh hoạt, mong add tư vấn mình đổi vợt nào và cân bao nhiêu kg là phù hợp
  Xin cảm ơn!

  Reply
  • Chào anh Linh,

   Cây vợt Pro Drive chỉ phù hợp đánh đơn cuối sân (rally nhiều), lên lưới thiếu linh hoạt, anh muốn chơi cả lưới và cuối sân khi đánh đôi thì dùng cây Wilson BLX Six Two 284g, căng 24,5kg nhé.

   Reply
   • Cảm ơn add! Cho mình hỏi ngoài cây wilson BLX six two 284g, mình dùng cây Babolat PURE STRIKE 2017 285g, cân 25kg có được không?

    Reply
 3. chào bạn . mình 45t cao 1,76 nặng 76kg , chơi tenis được 5 năm. đang chơi cây vợt winson 272g mình cảm thấy hơi nhẹ, sở trường mình dùng lực nhiều. mình muốn mua cây vợt nặng hơn và mặt vợt lớn, có một chút trợ lực, bạn tư vấn dùm nhé. thanks.

  Reply
  • Anh dùng cây Babolat Pure Aero Team 285g, căng 25kg nhé.

   Reply
 4. Xin chào add
  Mình 42 tuổi, cao 1,65m nặng 65kg, chơi cũng đc lâu rồi. Nay mình đang định đổi dùng cây wilson blade 274 hoặc Babolat aero 270. Sở trường đánh lưới và doa xoáy. Nhờ add tư vấn giúp
  Thanks!

  Reply
  • Anh dùng cây Babolat 270g, căng 24,5kg là phù hợp nhé.

   Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *