Giới thiệu

Giới thiệu về Học viện tennis quốc tế Fansipan Tennis Academy

Chúng tôi tự hào đã đào tạo gần 1000 học viên cả người Việt nam và nước ngoài ở mọi lứa tuổi

Học viện Fansipan Tennis Academy (FTA) vui mừng chào đón bạn và gia đình tham gia chương trình dạy tennis chất lượng cao và trình độ cao theo tiêu chuẩn đào tạo tennis chuyên nghiệp mà chúng tôi đã dày công thiết kế cho bạn. Sứ mệnh của FTA là truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu tham gia chơi môn thể thao tennis vô cùng tuyệt vời hoặc tiếp tục nâng cao các kỹ năng tennis sẵn có của bạn.

Tennis luôn được coi là một môn thể thao dành cho mọi lứa tuổi (bạn có thể bắt đầu chơi ở bất kỳ độ tuổi nào và chơi cả đời), không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học chơi tennis hoặc cải thiện: kỹ thuật, bộ chân (khả năng di chuyển trên sân), sự tự tin, động lực, kỷ luật và sư chăm chỉ.

Chúng tôi vô cùng tự hào về phương thức giảng dạy dựa trên sự quan tâm chặt chẽ giữa giáo viên và học viên để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Sở dĩ có được điều này là do các HLV FTA chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp đại học và áp dụng rất rất nhiều năm kinh nghiệm của họ vào việc giảng dạy cho các bạn.

Giáo viên giảng dạy tại Học viện Tennis quốc tế Fansipan Tennis Academy đều có bằng cấp đại học, thạc sỹ và tiến sỹ, ngoài ra còn rất giàu kinh nghiệm thi đấu và giảng dạy lâu năm. Đặc biệt Giám đốc đào tạo của trung tâm là HLV tennis có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, ngoài ra còn đạt được chứng chỉ giảng dạy quốc tế, được cấp bởi các tổ chức uy tín như Hiệp hội quần vợt nhà nghề Mỹ (USPTA).

Chứng chỉ giảng dạy quần vợt, chung chi day tennis quoc te

Adam PTR certificate

Chúng tôi hiện có rất nhiều học viên người Việt nam và nước ngoài tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà nội. Như các anh/chị đã biết, học viên nước ngoài luôn có yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, dù là giáo dục thể chất như tennis. Và trung tâm dạy tennis Fansipan Tennis chúng tôi tự hào đã và đang làm hài lòng rất nhiều học viên nước ngoài, để lại ấn tượng sâu sắc về sự chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy; điều này được thể hiện bằng sự tin tưởng và giới thiệu của họ tới bạn bè và đồng nghiệp của họ về các lớp học tennis cơ bản đến nâng cao của chúng tôi. (Xem thêm hình ảnh các lớp dạy tennis cho người nước ngoài)

Học viện Fansipan Tennis chắc chắn một điều rằng với rất nhiều hình thức lớp học tennis của chúng tôi, bạn sẽ tìm được lớp học tennis phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Khi gây dựng FTA như một học viện tennis song ngữ (Anh – Việt), chúng tôi mong muốn mang hai nền văn hóa và giáo dục thể chất của Phương Tây và Việt nam lại gần nhau hơn để đạt hiệu quả cao nhất cho bạn. Nói cách khác, bạn sẽ được học theo chương trình dạy tennis hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ ngay tại Việt nam. Thật tuyệt vời phải không nào?

Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều ưu đãi cho các học viên đăng ký học như:

  • Hỗ trợ mượn vợt tennis miễn phí để giảm chi phí khi bắt đầu học tennis
  • Tư vấn miễn phí đầy đủ về dinh dưỡng và trang bị cho học viên
  • Ưu đãi giảm giá cho học viên khi đăng ký theo nhóm

Cho đến nay Fansipan Tennis Center đã tổ chức được hàng trăm lớp học tennis cơ bản dành cho thiếu nhi (6-11 tuổi), thiếu niên (12-17 tuổi) và người lớn (trên 17 tuổi), lớp học tennis nâng cao cho thiếu niên và người lớn, lớp học riêng tennis cho mọi lứa tuổi, các lớp học tennis hè cho các cháu thiếu nhi, một số lớp học tennis cho người nước ngoài (giảng dạy bằng tiếng Anh), với số lượng học viên lên đến gần 1000 học viên.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua, số lượng học viên theo học tại trung tâm dạy học tennis Fansipan Tennis ngày một tăng. Trung tâm Hoctennis không chỉ được học viên Việt nam tin tưởng mà còn được các học viên nước ngoài ở mọi lứa tuổi (từ tiểu học đến người lớn) đến từ nhiều quốc gia theo học rất nhiều (giáo viên của trung tâm dạy trực tiếp bằng Tiếng Anh theo giáo trình quốc tế). Dưới đây là một số hình ảnh của học viên tại trung tâm:

Be giang lop tennis co ban CB56

Thay Dong giai thich cach cam vot tennis dung
Thầy Đông giải thích cách cầm vợt tennis
Giao vien tennis huong dan dong tac forehand cho hoc vien lop CB60
Giáo viên hướng dẫn động tác cho học viên lớp CB60

Lop tennis co ban CB61 2

Lop Gia su tennis GS42 anh 2

 

Tennis cho thiếu nhi
Tennis cho thiếu nhi

 

Lớp dạy học tennis cơ bản CB53

Lop hoc tennis co ban CB55 5

Lớp gia sư tennis GS35 ở Lê Trọng Tấn - Hà nội

Học viên nước ngoài theo học tại trung tâm dạy học tennis Hoctennis.net

Lop day tennis cho nguoi nuoc ngoai GS40 1
Natasha – Học viên người Nga

 

Hoc vien tennis nguoi nuoc ngoai - Christian
Christian – Học viên 9 tuổi người Bỉ
Adult tennis class in Hanoi FPC21
Học viên người Hàn Quốc

 

10s and Under tennis class
Nhóm học viên trẻ em người Hàn Quốc

Hoctennis.net hiện có các địa điểm dạy ở các tất cả các quận trong thành phố Hà nội.

Để đảm bảo chất lượng các khóa học, trung tâm tennis Fansipan Tennis luôn cập nhật, cải tiến chương trình học, phương pháp sư phạm và nâng cao trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên.

Mọi chi tiết về các lớp học tennis cơ bản đến nâng cao xin vui lòng truy cập website: http://hoctennis.net hoặc liên hệ hotline: 0963.221.048.